Home » TIN TỨC - SỰ KIỆN » Tiếp tục hoạt động truyền thông định kì về phòng chống HIV/AIDS dành cho công nhân

Tiếp tục hoạt động truyền thông định kì về phòng chống HIV/AIDS dành cho công nhân

Từ đầu năm 2020 cho đến nay, tình hình dịch covid-19 diễn biến phức tạp, đặc biệt tại những thành phố lớn- nơi có lượng dân và di cư đông, trong đó có Hà Nội. Các hoạt động đông người thường bị tạm hoãn hoặc giới hạn số lượng người tham dự. Tuy nhiên dưới sự hỗ trợ của Ban an toàn thuộc Liên danh Hyundai E&C – Ghella A.p.A, hoạt động truyền thông định kì dành cho công nhân vẫn được tiến hành với số lượng công nhân, cán bộ tham gia dưới 20 người, đảm bảo việc giữ vệ sinh và khoảng cách trong tự bảo vệ sức khỏe bản thân và người xung quanh.

Buổi truyền thông số 14 được tổ chức chiều ngày 27/8 với 14 công nhân mới chưa từng tham gia các hoạt động truyền thông về HIV trước đó.

Buổi truyền thông là cơ hội để công nhân và giảng viên có những trao đổi cởi mở liên quan đến hành vi sử dụng bao cao su, chủ đề về HIV, quyền được làm việc và bảo mật thông tin của người công nhân có HIV. Những nội dung chính về các con đường lây nhiễm, giai đoạn, cách phòng tránh lấy nhiễm HIV, các nhầm lẫn trong việc điều trị các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục cũng là chủ đề được trao đổi chi tiết giúp công nhân có kiến thức cơ bản để phòng tránh cũng như bảo vệ sức khỏe cho chính mình và bạn tình.

Sau buổi truyền thông đều nhận được phản hồi tích cực từ học viên với sự cam kết sẽ phổ biến kiến thức này cho gia đình, bạn bè, người thân để cùng nắm rõ.

Một số hình ảnh buổi truyền thông

bf954dfa64869bd8c297 9541f5d8dca423fa7ab5 5142be0e9672692c3063 15bfa6498f35706b2924

 

Bình luận

Bình luận

Leave a Reply

BIGTheme.net • Free Website Templates - Downlaod Full Themes