Home » TIN TỨC - SỰ KIỆN » ẢNH_Truyền thông trực tiếp “Nâng cao nhận thức về phòng chống các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục” gói thầu CP07

ẢNH_Truyền thông trực tiếp “Nâng cao nhận thức về phòng chống các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục” gói thầu CP07

Ngày 8/1/2021, Trung tâm Tư vấn sức khỏe và phát triển cộng đồng phối hợp với Công ty cổ phần COLAS RAIL – CP07 tổ chức buổi truyền thông lớn “Nâng cao nhận thức về phòng chống các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục cho cán bộ, công nhân viên” thi công gói thầu.
45 công nhân, cán bộ gói thầu CP07 và các nhà thầu phụ đã được tạo điều kiện tham dự sự kiện. Hoạt động nằm trong gói truyền thông kí kết giữa trung tâm CHD và nhà thầu, thể hiện sự quan tâm của ban lãnh đạo đối với sức khỏe của công nhân viên trong bối cảnh kiến thức về các bệnh lây truyền qua đường tình dục (STIs), HIV, AIDS của công nhân vẫn còn hạn chế.
Buổi truyền thông không những nhằm nâng cao kiến thức, hiểu biết của công nhân, cán bộ mà còn nâng cao trách nhiệm của mỗi người trong đảm bảo sức khỏe lao động cho bản thân, đồng nghiệp, đồng thời cùng chung tay xây dựng môi trường làm việc lành mạnh, an toàn.
Một số hình ảnh ghi nhận tại buổi truyền thông:
21a056f7d8e228bc71f3
IMG_3613
IMG_3617
IMG_3725
IMG_3685
31bae3f16de49dbac4f5

Bình luận

Bình luận

Leave a Reply

BIGTheme.net • Free Website Templates - Downlaod Full Themes