Home » TIN TỨC - SỰ KIỆN » POSCO cùng CHD thực hiện trách nhiệm xã hội cho 200 công nhân và cán bộ

POSCO cùng CHD thực hiện trách nhiệm xã hội cho 200 công nhân và cán bộ

POSCO (POSCO E&C) Trung tâm tư vấn sức khỏe và phát triển cộng đồng (CHD) đã đều đặn thực hiện hoạt động truyền thông về HIV/AIDS và STIs liên tục trong 4 tháng cho gần 200 cán bộ và công nhân tham gia Dự án Tuyến đường sắt Đô thị thí điểm Thành phố Hà Nội, đoạn Nhổn – Ga Hà Nội nhằm thực hiện trách nhiệm xã hội của mình và cung cấp các kiến thức cần thiết để bảo vệ sức khỏe cho người lao động.

Sáng ngày 23/03/2016, tại văn phòng POSCO, số 1 Lê Đức Thọ đã diễn ra sự kiện truyền thông định kỳ lần thứ 3 về HIV/AIDS cho công nhân thuộc hai nhà thầu là Incico và Hải Ánh. Trong sự kiện, công nhân đã được cung cấp các thông tin hữu ích về phòng chống HIV/AIDS và các nhiễm khuẩn lây truyền qua đường tình dục (STIs) cùng với các thông tin về phòng khám, xét nghiệm và được phát bao cao su miễn phí.

 “Qua buổi truyền thông phần nào đã giúp tôi hiểu được và tôi sẽ áp dụng với bản thân để bảo vệ sức khỏe cho bản thân mình và cho vợ con mình” – Một công nhân tham gia buổi truyền thông này chia sẻ.

Nhằm phát huy những lợi ích tích cực đó, chuỗi hoạt động truyền thông này sẽ được tiếp tục thực hiện vào tuần cuối cùng của mỗi tháng trong thời gian tới cho đến hết năm 2018.

Thông tin liên hệ:

Hà Thủy Ngân – Cán bộ dự án, Trung tâm Tư vấn Sức khỏe và Phát triển Cộng đồng (CHD)

Điện thoại: 093.2728.493 – 04.38284793

Email: hangan@chd.vn

Địa chỉ: Tầng 2, số 14 Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Website: http://chd.vn/ (Ẹnglish/Tiếng Việt)

Tham gia sự kiện lần này có: bà Bùi Thị Phương – Chuyên gia về Giới, Đại diện của Ban quản lý dự án; ngài Bent Laurent – Đại diện Systra, ông Nghiêm Xuân Đức và ông Nghiêm Xuân Anh, Y sỹ – giảng viên Mai Văn Tâm – Đại diện POSCO, bà Hà Thủy Ngân và ông Nguyễn Bá Việt Anh – đại diện CHD, cùng 9 cán bộ, công nhân thuộc các nhà thầu Incico và Hải Ánh đang thi công công trình nhà ga số 5.

Ảnh sự kiện:

  

Ảnh: Thủy Ngân – CHD và Xuân Anh – POSCO E&C

Video giới thiệu sự kiện:

 

Cho đến ngày 19 tháng 4 năm 2016, POSCO cùng CHD đã tổ chức được 5 chương trình truyền thông về HIV/AIDS và STIs cho 219 công nhân và cán bộ. Trong buổi truyền thông hàng tháng lần thứ 4, kết quả có tới 80% công nhân đã có nhận thức tốt hơn sau buổi truyền thông này.

Bình luận

Bình luận

Leave a Reply

BIGTheme.net • Free Website Templates - Downlaod Full Themes