Home » TUYỂN DỤNG » Hỗ trợ nhân đạo tuyển bệnh nhân mổ đục thủy tinh thể miễn phí tại tỉnh Nam Định đợt 1 và 2

Hỗ trợ nhân đạo tuyển bệnh nhân mổ đục thủy tinh thể miễn phí tại tỉnh Nam Định đợt 1 và 2

Chúng tôi tiếp nhận tình nguyện viên cho các hoạt động nhân đạo và các dự án phát triển cộng đồng. Nếu anh/chị quan tâm tới tình nguyện viên với CHD Việt Nam, xin hãy gửi đơn xin và sơ yếu lý lịch tới địa chỉ chd@chd.vn chúng tôi sẽ liên lạc với các anh/chị khi có công việc phù hợp.

 

Hỗ trợ nhân đạo tuyển bệnh nhân mổ đục thủy tinh thể miễn phí tại tỉnh Nam Định đợt 1 và 2

Với mong muốn mang lại ánh sáng cho các bệnh nhân nghèo và cận nghèo bị đục thủy tinh thể, tháng 2 và tháng 3/2012 Trung tâm Tư vấn Sức khỏe và Phát triển Cộng đồng đã phối hợp cùng với Quỹ Giáo dục Y tế và Văn hóa Việt Nam (VNHELP) và nhóm Thiện Nguyện Sơn Nam thực hiện chương trình mổ mắt miễn phí cho các bệnh nhân nghèo tại 4 huyện Mỹ Lộc, Nghĩa Hưng, Trực Ninh và Nam Trực tỉnh Nam Địnhvới sự tham gia trực tiếp của các cán bộ Bệnh viện mắt Quốc tế tại Hà Nội.

Cán bộ tình nguyện của CHD đã làm việc với trung tâm y tế các huyện trên tiến hành tìm kiếm và sàng lọc bệnh nhân, làm việc với Bệnh viện mắt Quốc tế thực hiện đưa đón bệnh nhân từ Nam Định lên Hà Nội mổ mắt và hỗ trợ công tác tổ chức tái khám sau mổ.

Trong đợt hỗ trợ nhân đạo này Bệnh viện mắt Quốc tế đã tiến hành phẫu thuật cho 53 bệnh nhân. Toàn bộ chi phí cho đi lại, ăn uống và chi phí phẫu thuật được Quỹ VNHELP và nhóm Thiện Nguyện Sơn Nam hỗ trợ hoàn toàn.

Chương trình được thực hiện lần 2 tại Nam Định vào tháng 10/2012, với 157 bệnh nhân nghèo và cận nghèo được phẫu thuật.

Một số hình ảnh của chương trình tình nguyện tại Nam Định và Hưng Yên:

 

Bao_Gia_dinhXaHoi_Trang7_so98_ngay15 8 2012_

Bình luận

Bình luận

Leave a Reply

BIGTheme.net • Free Website Templates - Downlaod Full Themes