Home » GIỚI THIỆU CHD » Giới thiệu CHD

Giới thiệu CHD

TRUNG TÂM TƯ VẤN SỨC KHỎE VÀ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG (CHD)

Nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng

Trung tâm Tư vấn Sức khỏe và Phát triển Cộng đồng – Center for Health Consultation and Community Development (CHD) là một tổ chức khoa học công nghệ, trực thuộc Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam (VUSTA), được thành lập theo Quyết định số 626 ngày 15/11/2010 và Giấy đăng ký hoạt động khoa học công nghệ số A-951 do Bộ Khoa học và Công nghệ cấp ngày 31/12/2010.

CHD do một nhóm chuyên gia khoa học sáng lập, họ đều là những cố vấn cao cấp, quản lý giàu kinh nghiệm đã làm việc tạicác cơ quan Bộ, ngành, các tổ chức phi chính phủ quốc tế cũng như các dự án hỗ trợ kỹ thuật song phương và các viện khoa học. Ngoài ra,CHD còn được kế thừa những kinh nghiệm quý báu về mặt hỗ trợ kỹ thuật trong việc chăm sóc sức khỏe và phát triển cộng đồng từ Công ty Cổ phần Tư vấn Phát triển Sức khỏe Cộng đồng (CHDC).

Trung tâm CHD xin chân thành cám ơn các anh, chị: Nguyễn Phạm Bách, Nguyễn Hải Đồng, Nguyễn Thị Hương và Nguyễn Thanh Hương đã cho phép chúng tôi sử dụng những hình ảnh của các anh/chị trên website của CHD.

Địa chỉ liên lạc của chúng tôi: Trung tâm Tư vấn sức khỏe và Phát triển cộng đồng (CHD)
Văn phòng giao dịch: Số 10A, Ngõ 158/63 Nguyễn Văn Cừ, Phường Bồ Đề, Quận Long Biên, Hà Nội.
Điện thoại: +84-(24)-3872 7450.
Văn phòng dự án: Phòng 501, lầu 05, Tòa nhà Khai Minh, Số 89A Lý Phục Man, P. Bình Thuận, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Điện thoại: +84-(28)-37752220.
Email: chd@chd.vn

 

Bình luận

Bình luận

Leave a Reply

BIGTheme.net • Free Website Templates - Downlaod Full Themes