Home » TIN TỨC - SỰ KIỆN » Cùng công nhân nâng cao tình dục an toàn

Cùng công nhân nâng cao tình dục an toàn

Chương trình truyền thông về HIV/AIDS và các bệnh lây truyền qua đường tình dục (STIs) là một trong những hoạt động nổi bật do Trung tâm Tư vấn sức khỏe và phát triển cộng đồng (CHD) hơp tác với sự hỗ trợ của công ty POSCO E&C.

Trong buổi truyền thông mới nhất về “Phòng chống HIV/AIDS và các bệnh lây truyền qua đường tình dục” vào ngày 23 tháng 8 năm 2016 vừa qua với sự dẫn dắt của Giảng viên – Y sĩ Nguyễn Thị Hà đã diễn ra thành công trong không khí vui vẻ. Tính đến nay đã có 282 cán bộ công nhân thuộc Dự án Tuyến đường sắt Đô thị thí điểm Thành phố Hà Nội, đoạn Nhổn – Ga Hà Nội tham gia vào chương trình này.

Giảng viên – Y sỹ Nguyễn Thị Hà đang trình bày trước công nhân.

Các cán bộ, công nhân khi tham gia chương trình được cung cấp các thông tin hữu ích về phòng chống HIV/AIDS các bệnh nhiễm khuẩn lây truyền qua đường tình dục (STIs) cùng với các thông tin về phòng khám, xét nghiệm và được phát bao cao su miễn phí.

Công nhân thực hành sử dụng bao cao su.

Chương trình truyền thông về “Phòng chống HIV/AIDS và các bệnh lây truyền qua đường tình dục” sẽ tiếp tục được thực hiện hàng tháng cho các công nhân mới tham gia vào dự án tuyến đường sắt trên cao đoạn Nhổn đến Ga Hà Nội nhằm mục tiêu nâng cao nhận thức và giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm ra cộng đồng xung quanh.

Thực hiện bởi Mỹ Huyền – Minh Triết.

Ảnh: Phạm Hương.

Bình luận

Bình luận

Leave a Reply

BIGTheme.net • Free Website Templates - Downlaod Full Themes