Home » Tư vấn đang thực hiện » TRUYỀN THÔNG TRỰC TIẾP : Về “Nâng cao nhận thức về phòng chống các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục” gói thầu CP07

TRUYỀN THÔNG TRỰC TIẾP : Về “Nâng cao nhận thức về phòng chống các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục” gói thầu CP07

Ngày 8/1/2021, Trung tâm Tư vấn sức khỏe và phát triển cộng đồng phối hợp với Công ty cổ phần COLAS RAIL – CP07 tổ chức buổi truyền thông lớn “Nâng cao nhận thức về phòng chống các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục cho cán bộ, công nhân viên” thi công gói thầu.
45 công nhân, cán bộ gói thầu CP07 và các nhà thầu phụ đã được tạo điều kiện tham dự sự kiện. Hoạt động nằm trong gói truyền thông kí kết giữa trung tâm CHD và nhà thầu, thể hiện sự quan tâm của ban lãnh đạo đối với sức khỏe của công nhân viên trong bối cảnh kiến thức về các bệnh lây truyền qua đường tình dục (STIs), HIV, AIDS của công nhân vẫn còn hạn chế.
Chuyên gia trình bày nội dung STIs trong buổi truyền thông
IMG_3613
Công nhân tích cực trao đổi với giảng viên
IMG_3685
Người tham gia thực hành sử dụng bao cao su trong buổi truyền thông
Buổi truyền thông không những nhằm nâng cao kiến thức, hiểu biết của công nhân, cán bộ mà còn nâng cao trách nhiệm của mỗi người trong đảm bảo sức khỏe lao động cho bản thân, đồng nghiệp, đồng thời cùng chung tay xây dựng môi trường làm việc lành mạnh, an toàn. Cuối buổi truyền thông, giảng viên trao quà cho các công nhân và chụp những bức ảnh lưu niệm.
IMG_3725
Giảng viên trao phần quà cho những công nhân tham gia thực hành sử dụng bao cao su
31bae3f16de49dbac4f5
Hình ảnh ban tổ chức của buổi truyền thông
21a056f7d8e228bc71f3
Hình ảnh tập thể công nhân cùng đội ngũ truyền thông 

Bình luận

Bình luận

Leave a Reply

BIGTheme.net • Free Website Templates - Downlaod Full Themes