Home » TIN TỨC - SỰ KIỆN » Hưởng ứng Tháng hành động không thuốc lá và Ngày Thế giới không thuốc lá 31/5/2022 với chủ đề: Thuốc lá-hủy hoại môi trường của chúng ta!

Hưởng ứng Tháng hành động không thuốc lá và Ngày Thế giới không thuốc lá 31/5/2022 với chủ đề: Thuốc lá-hủy hoại môi trường của chúng ta!

Hưởng ứng chủ đề “Thuốc lá-hủy hoại môi trường của chúng ta” của Tổ chức Y tế thế giới cho Ngày Thế giới không thuốc lá 31/5/2022, Trung tâm tư vấn sức khỏe và phát triển cộng đồng phối hợp với Sở Giao thông vận tải thành phố Hồ Chí Minh và các đối tác tổ chức các hoạt động truyền thông nhằm giúp cán bộ, công nhân viên, người lao động tại các đơn vị thuộc Sở GTVT TP.HCM, 11 bến xe/phà/thuỷ và người sử dụng dịch vụ tại 11 bến biết rõ về tác hại của hút thuốc lá thụ động, các mức xử phạt khi vi phạm hút thuốc nơi công cộng, thực hiện không hút thuốc tại nơi làm việc và trong khuôn viên đơn vị.

Từ 04 đến 31 tháng 5, toàn bộ các đơn vị trực thuộc Sở Giao thông vận tải TP HCM và 11 đơn vị bến thực hiện tháng không khói thuốc trong đơn vị và triển khai treo các băng rôn, áp phích, decal mang thông điệp của chương trình.